Chi tiết dự án

NHỮNG BÍ QUYẾT LỰA CHỌN SOFA ĐIỂM TÔ CHO NGÔI NHÀ BẠN


Ngày Đăng : 15/01/2017 - 2:03 PM

Những lời khuyên không thể bỏ qua để bạn có thể tự tin lựa chọn một bộ sofa có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn cho ngôi nhà và nó sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

Bạn đang có ý định mua một bộ sofa cho ngôi nhà bạn?

Bạn đang phân vâng không biết chọn chủng loại sofa?

Bạn không biết lựa chọn màu sắc sofa phù hợp với màu sắc của ngôi nhà?

Bạn không biết nên chọn sofa như thế nào để đãm bảo chất lượng?

Sau đây là một số Bí quyết lựa chọn sofa phù hợp với ngôi nhà của bạn:

Đầu tiên chính là chủng loại hay kiểu dáng của sofa vì trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều chủng loại sofa khác nhau như là sofa bed hay còn gọi là sofa giường, sofa đa năng, sofa góc hay còn gọi là sofa chữ l, sofa văng… Nếu nhà bạn rộng thì sofa góc hay sofa dạng 3+1+1 là rất phù hợp vì thường những chủng loại này được thiết kế rất cầu kỳ, rất đẹp phù hợp với mọi không gian, Nhưng nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì sofa bed hay sofa văng chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vì nó được thiết kế rất cơ động có thể giúp bạn tối ưu không gian sinh hoạt cho gia đình mình nhưng nó vẩn không thiều những kiểu dáng đẹp để cho bạn lựa chọn, các bạn thử hình dung một chiếc sofa kiêm luôn giường ngủ.

Thứ hai là về màu sắc. Bạn biết đấy màu sắc nó rất vô vàng mà chúng ta không thể diển tả bằng lời nói được, đôi khi với một bộ sofa cùng gam màu với ngôi nhà của bạn sẽ dể nhìn hơn đối với một số người nào đó nhưng một số khác lại chọn gam màu trái chiều với căn nhà của mình nhằm tạo điểm nhấn ấn tượng và đó củng không phải là một ý tưởng tồi đâu đấy nhé.Nói chung nó tuỳ thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của từng cá nhân các bạn ạ. Tôi không khuyên các bạn đi theo trường phái nào nhưng hãy lựa chọn theo sở thích và cảm nhận của mình nhé vì đó là nhà của bạn không phải của tôi, tôi không sống trong căn nhà đó mà chính là bạn vì thế bạn nên tự cảm nhận nhé.

Thứ ba chính là về chất liệu. Vấn đề này có lẻ dễ dàng hơn một chút. bạn hảy tự trả lời một số câu hỏi sau nhé, nhà bạn có trẻ nhỏ hay ở những khu vực mà thường phải gánh chịu bụi bẩn nhiều? Nếu có thì chất liệu giả da là tốt nhất đấy nếu có điều kiện nên sử dụng da thật vì nếu nhở em bé có tè lên củng còn kịp xử lý không dễ dàng thấm nhanh vào trong để lại mùi ngay ngáy. Còn nếu thích sự trẻ trung hiện đại với phong cách năng động thì sofa vải chính là sự lựa chọn tuyệt với nếu như điều kiện môi trường sạch sẽ một chút đương nhiên không cần quá khắc khe với tự nhiên.

Thứ tư chính là lựa chọn một nhà cung cấp có uy tín và trách nhiệm, tôi không khuyến khích bạn đến với chúng tôi mặc dù tôi tự hài lòng với chính sách phục vụ khách hàng của mình và tôi cho nó đã là tuyệt vời. Dự án khác
Zalo